Danh mục giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn định cư Mỹ

Tất cả những giấy tờ không phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng. Người dịch thuật phải đảm bảo có đủ khả năng pháp lý để dịch và thông tin dịch thuật phải chính xác.

Trong một số trường hợp, CO yêu cầu đương đơn cung cấp bản dịch tiếng Anh của một số giấy tờ tiếng Việt cần thiết cho buổi phỏng vấn xin thị thực định cư:

 Bản sao thư mời phỏng vấn của NVC (không áp dụng đối với thị thực diện trúng thưởng, diện hôn phu/hôn thê, diện con
nuôi, hoặc diện tị nạn).

 Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu (6) tháng tính từ ngày quý vị dự định nhập cảnh Hoa Kỳ và bản sao trang chính hộ chiếu
(trang có thể hiện tên và hình của quý vị).

 Hai (2) ảnh màu đúng quy cách ảnh hộ chiếu của mỗi đương đơn xin thị thực (5 cm x 5 cm, hoặc 2 inch x 2 inch). Vui lòng
đọc kỹ yêu cầu ảnh hộ chiếu của Lãnh sự quán Mỹ.

 Trang xác nhận in khi hoàn tất Đơn xin Thị thực Định cư DS-260 tại trang web ceac.state.gov/iv.

 Giấy khai sinh bản chính và một bản sao.

 Kết quả khám sức khỏe trong phong bì có niêm phong (nếu quý vị nhận được kết quả từ đơn vị khám sức khỏe)

 

 

 

 

 

 

 

📝ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
📞 Hotline tư vấn: 090 935 0931
💻 Link: https://goo.gl/fxRqVc
👸 Tư vấn viên: Nhật Đỗ – M: 093 131 5064 – Email: nhat.do@newcenti.com.
——————————————————————-

 NCI luôn CAM KẾT:
👉 Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
👉 Giải đáp 100% thắc mắc về định cư Mỹ, định cư EB-3
👉 Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện Hồ sơ định cư Mỹ NHANH NHẤT.

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.