Điều kiện tham gia chương trình đầu tư Mỹ visa L1

  • Công ty phải có mi quan h đ điu kin với một công ty nước ngoài, như công ty mẹ, chi nhánh, công ty con, hoặc công ty liên kết của công ty nước ngoài đó. Những công ty này được gọi chung là thc th đ điu kin hoặc t chc đ điu kin. Một thực thể có thể là tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tôn giáo hoặc từ thiệ Để biết thêm thông tin về thực thể đủ điều kiện, vui lòng truy cập Thực thể đủ điều kiện.
  • Công ty cũng phải đang hoặc sẽ thc hin kinh doanh như một công ty sử dụng lao động tại Hoa Kỳ và tại ít nhất một quốc gia khác trực tiếp hoặc thông qua một tổ chức đủ điều kiện trong khoảng thời gian người thụ hưởng cư trú tại Hoa Kỳ theo diện L-1. Chỉ cần công việc kinh doanh tồn tại được, nhưng không bắt buộc phải tham gia vào thương mại quốc tế.

Thc hin kinh doanh là việc một tổ chức đủ điều kiện cung cấp hàng hóa và/hoặc dịch vụ một cách thường xuyên, hệ thống và liên tục và không chỉ là sự tồn tại đơn thuần của một đại lý và/hoặc văn phòng của tổ chức đủ điều kiện tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

Dễ dàng đáp ứng một số những yêu cầu này đối với công ty xin thị thực L1 và không cần quá nhiều giấy tờ, đặc biệt nếu công ty sử dụng lao động là một công ty có tiếng và lâu đời. Tuy nhiên, khi là một công ty nhỏ hoặc mới bắt đầu, công ty nên sẵn sàng cung cấp nhiều giấy tờ để có thể có đủ điều kiện cho thị thực L1. Do đó, chúng tôi khuyến cáo, trong trường hợp này, công ty nên tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp của một luật sư có kinh nghiệm về nhập cư.

Visa L1 là hình thức visa dưới dạng không định cư (Non-Immigrant Visa), nằm trong nhóm visa L/ visa làm việc, và tương tự như giấy phép lao động (Work Permit) ở Việt Nam. Người được cấp visa này được quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ mà không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào.


NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564.
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.