Điều kiện tham gia chương trình định cư EB3

Điều kiện tham gia chương trình EB3

Đương đơn phải có điều kiện về thể chất phù hợp với công việc và nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45. Tuy chương trình định cư EB3 không đòi hỏi cao về tiếng Anh nhưng chúng tôi khuyến khích các thành viên nên chuẩn bị vốn tiếng Anh cơ bản. Việc này rất cần thiết cho các thành viên sau này có thể tự tin trong công việc cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

định cư EB-3Điều quan trọng là đương đơn không có tiền án, tiền sự, không mắc bệnh truyền nhiễm và chất gây nghiện.Điều cuối cùng là đương đơn chưa từng khai man hồ sơ đi Mỹ. Hội đủ những yếu tố trên, đương đơn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia chương trình định cư EB-3.

————————————————————————————————————————NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

 Trụ sở chính: 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Hotline: (08) 541 68778
Email: info@newcenti.com
Tư vấn miễn phí dành cho bạn
Tư vấn viên: Ms Nhật
(P): 093 131 5064

/vc_column_text]

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.