Chương trình định cư Mỹ diện visa EB3 bạn nên biết

Định cư EB-3 hay định cư tại Mỹ theo diện lao động EB-3 là visa định cư cho phép các công dân nước ngoài thuộc 3 diện lao động: LÀNH NGHỀ – CHUYÊN GIA – PHỔ THÔNG nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ định cư vĩnh viễn.

  1. Lao động có tay nghề (Skilled Workers): dành cho những ai có khả năng chuyên môn đặc biệt, làm việc trong các vị trí quan trọng mà nguồn nhân lực tại Mỹ không đáp ứng được. Do đó, ứng viên phải chứng minh bạn đạt được điều kiện trên và phải là công việc mà lao động tại Mỹ không đủ điều kiện đáp ứng.
  2. Chuyên gia (Professional Workers): dành cho những ai có chuyên môn đặc biệt, bằng cấp cao, cử nhân của Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương, làm việc trong những chức vụ cao đang thiếu hụt lao động ở Mỹ.
  3. Lao động phổ thông (Unskilled Workers): dành cho những ai có thể thực hiện công việc phổ thông (yêu cầu dưới hai năm kinh nghiệm hay đào tạo), không cần chuyên môn cao, không yêu cầu Tiếng Anh. Ứng viên phải là lao động đủ điều kiện mà Mỹ không có sẵn.

Nói rõ hơn, định cư EB-3 được định nghĩa là một dạng visa định cư cho phép công dân nước ngoài nhập cư vào Mỹ lao động và được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

Khác với những dạng định cư khác, EB-3 hoàn toàn không có tiêu chí yêu cầu chuyên môn cao, nói cách khác, người nhập cư qua Mỹ theo diện EB-3 không cần biết tiếng Anh, hay kiến thức chuyên ngành đặc biệt.

———————————————————————————————

NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ Trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064


Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.