Định cư Mỹ theo chương trình visa EB3 – Ứng viên Việt lo sợ điều gì?

Sợ mất thời gian

Nếu bạn không chịu mất thời gian để tìm hiểu, tham gia hay học hỏi một vấn đề nào đó thì bạn không thể đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Đối với hình thức định cư EB3, đây là diện định cư có thời gian chờ đợi ngắn hơn nhiều so với nhiều loại hình định cư khác. Bạn chỉ cần khoảng thời gian từ 18-36 tháng để nhận được kết quả visa của mình.

Không đủ tiền để đóng phí

Bạn không cần phải quá quan tâm về vần đề tài chính của mình đối với hình thức định cư này vì đây là diện định cư lao động nên việc chứng minh tài chính không quá khó khăn như các hình thức định cư khác. Bạn chỉ cần chứng minh được động cơ đến Mỹ làm việc của mình và khả năng để không trở thành gánh nặng xã hội là được. Mức phí mà bạn phải trả cũng chỉ là phí trả cho luật sư và phí làm dịch vụ visa và không có bất kỳ khoản phụ thu nào nên bạn có thể yên tâm hơn về sự minh bạch của chi phí khi tham gia.

Sợ bị lừa

Vì trường hợp các công ty tư vấn lừa đảo trong thời gian gần đây tăng mạnh nên người lao động cần tìm hiểu rõ và chọn lựa các công ty dịch vụ có uy tín và vị thế trên thị trường. Việc lựa chọn đúng công ty tư vấn đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả xin visa của bạn. Các công ty lớn và có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tốt hơn trong quá trình hoàn thành hồ sơ và tập luyện để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của mình.

Bạn nên lựa chọn các công ty đã có số lượng ứng viên thành công đối với diện này vì chắc chắn họ sẽ biết Lãnh sự quán cần gì và sẽ hướng dẫn bạn tận tình để cung cấp đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự quán. Hơn thế, công ty bạn chọn cần có nhiều năm làm việc trong ngành để khi có những yêu cầu bổ sung từ Lãnh sự quán thì họ sẽ dựa trên mối quan hệ của họ để tìm hiểu và thông báo cho bạn để cùng bạn hoàn thành bổ sung trong thời gian sớm nhất.


NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564.
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.