Đăng ký tư vấn ngay bây giờ

Tôi muốn NCI tư vấn về:

Employment Based Immigration-Third Preference Immigrants (EB-3) là chương trình làm việc định cư ở Mỹ cho người lao động nước ngoài, đã được Chính Phủ Mỹ ban hành từ rất lâu và thông qua từ năm 1990.

EB-3 hoàn toàn không có tiêu chí yêu cầu chuyên môn cao, người nhập cư qua Mỹ theo diện EB-3 không cần biết tiếng Anh, hay kiến thức chuyên ngành đặc biệt.

TỔNG QUAN ĐỊNH CƯ EB-3

Định cư dạng EB-3

Thời gian nộp hồ sơ

định cư eb3
  • Cho phép người lao động chuyên môn, lao động có tay nghề, và lao động phổ thông đạt được thẻ xanh Mỹ và tình trạng thường trú nhân.
  • Cho phép vợ/chồng và con cái đi cùng và có được thẻ xanh Mỹ. Con cái phải chưa kết hôn và dưới 21 tuổi.
  • Phải có giấy đề nghị việc làm toàn thời gian, ổn định từ Nhà tuyển dụng Mỹ
eb3
  1. Bộ Lao động (từ 6 đến 12 tháng)
  2. Sở di trú Hoa Kỳ (2 đến 4 tháng)
  3. Trung tâm Thị thực Quốc gia (Thời gian cấp tùy theo thông báo Visa Bulletin)
  4. Văn phòng lãnh sự (4 đến 6 tháng)

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ - HOTLINE 08 541 68778

Tư vấn miễn phí

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.

Tôi muốn NCI tư vấn về:

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NCI?

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear

NCI mang đến cơ hội định cư tại Mỹ cực kỳ lớn, hỗ trợ công việc làm ăn tại Mỹ chuyên nghiệp và trách nhiệm. Tôi tin tưởng hoàn toàn dịch vụ từ NCI.

chủ tịch hồ thế sơn
Hồ Sơn
Chairman, Công ty Cổ phần Kichoo

CÁC ĐỐI TÁC CỦA NCI