Đương đơn tham gia chương trình visa EB3 định cư Mỹ cần thực hiện các điều kiện sau:

Đối với một chương trình nhập cư nào của Mỹ, các khách hàng khi tham gia tư vấn tại NCI đều được hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tình về quy trình cũng như các tiêu chí được lựa chọn khi định cư tại Mỹ.

Trước tiên đương đơn phải có điều kiện về thể chất phù hợp với công việc và trong độ tuổi từ 18-45, ngoài ra chương trình không đòi hỏi về kinh nghiệm và Tiếng Anh. Điều quan trọng là đương đơn phải không từng có tiền án, tiền sự, không mắc bệnh truyền nhiễm và chất gây nghiện. Chưa từng khai man hồ sơ đi Mỹ.

phong van

NCI  luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư EB-3, EB-5, L1 – EB1-C.

———————————————————————————————————————

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564.
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064


Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.