Định cư Mỹ, đầu tư Mỹ bằng cách nào?

Cách phổ biến để có được một tấm thẻ xanh là tình trạng gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con dưới 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình. Ngoài ra, bạn còn có thể định cư Mỹ với anh, chị hoặc em là công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, thẻ xanh có được theo cách này bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Đó là một số diện bảo lãnh đi Mỹ phổ biến.

định cư MỹMột cách khác để có được một thẻ xanh là thông qua kinh doanh, sử dụng lao động. Vậy làm sao để định cư Mỹ theo cách này? Nếu bạn có một khả năng đặc biệt, là một trong những giáo sư giỏi nhất hoặc là nhà nghiên cứu trong lĩnh vực nào đó, hoặc là một người quản lý, điều hành trong một công ty đa quốc gia  mà bạn có thể hội đủ điều kiện. TÌm hiểu về định cư Mỹ theo diện Eb-3 tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn đủ may mắn để được giàu có, hoặc bạn đã phấn đấu rất nhiều để được giàu có. Hãy xem xét cách bắt đầu kinh doanh của riêng bạn tại Hoa Kỳ, một chương trình đang được rất nhiều nhà đầu tư hay doanh nhân thành đạt hiện nay lựa chọn đó là chương trình EB5, với số vốn đầu tư ít nhất là $500,000 trong các doanh nghiệp nhất định. Và với chương trình định cư diện đầu tư EB5 này, cả gia đình bạn gồm vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình đều sẽ được nhận thẻ xanh một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Tìm hiểu thêm về định cư Mỹ diễn EB-5 :

Giải pháp để xin định cư Mỹ nếu bạn không thuộc hai cách phổ biến trên? Đó là xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho những người không thể hoặc đơn giản là quá sợ về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch, hoặc thành viên trong một nhóm nào đó. Bạn chỉ cần có đủ bằng chứng để cho thấy bạn có một lý do chính đáng cho sự sợ hãi này. Một người tị nạn là những người đã mất nhà cửa vì chiến tranh, tình trạng bất ổn dân sự, chính trị, nạn đói… Hãy nhớ rằng nếu bạn có đủ điều kiện xin tị nạn bạn nên áp dụng trong vòng một năm sau khi đến Mỹ.

Cuối cùng là một số nhà ngoại giao, công nhân tôn giáo, cựu chính phủ Mỹ hoặc các nhân viên quân sự, các đài truyền hình hoặc những người đã bị lạm dụng có thể hội đủ điều kiện và đôi khi Quốc hội thông qua dự luật cho phép một số người ở lại Mỹ vì lý do nhân đạo.

Lưu ý cuối cùng giúp bạn thành công trong việc định cư Mỹ là dù bạn định cư thông qua bất kỳ hình thức nào thì hãy nhớ cẩn thận khi bạn nộp đơn xin thẻ xanh.  Mỗi tuyên bố bạn thực hiện đều phải là sự thật! Nếu bạn cố tình nói sai sự thật bạn có thể phải trả tiền phạt, vào tù, hoặc là bị trục xuất.

NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.