Nursery là nhà cung cấp và thực hiện việc marketing dịch vụ trọn gói các loại cây nhiệt đới ngoài trời, phục vụ hơn 300 điểm bán lẻ tại 8 bang trên toàn nước Mỹ.

Lợi thế cạnh tranh chính của công ty là khả năng cung cấp rộng rãi hơn 700 giống cây. Các giống cây này gồm cây có hoa và cây không có hoa và được trồng trong chậu với nhiều kích cỡ. Một số loài cây phổ biến nhất mà  Nursery gieo trồng có thể kể đến Dâm bụt, Hồng anh, Dương xỉ, Cô tòng, Mẫu đơn (bông trang), Thiết mộc lan, các loại cỏ, Chuối pháo và Ráy cảnh.

Công ty nằm tại Nam Florida và các trang trại trên diện tích khoảng 180 mẫu Anh. Một số loại cây được trồng trong bóng râm trong khi một số loại khác được trồng trong nhà kính bằng nhựa và một số loại lại được trồng ở nơi có đầy đủ ánh sáng mặt trời. Quá trình gieo trồng có thể nằm trong khoảng 6-9 tháng tùy loại.

Hàng ngày, tất cả các giống được tập hợp tại địa điểm chính để đảm bảo chỉ chuyển đi các sản phẩm mới nhất. Nursery có 2 xưởng đóng gói và vận chuyển hiện đại, tại đó tất cả mọi sản phẩm đều được dán nhãn và gắn thẻ theo khách hàng. Hơn 2.000 trọng lượng vận tải của xe tải (truckload) cây sẽ được vận chuyển đi từ các cơ sở vận chuyển này.

Một lợi thế cạnh tranh chính khác của Công ty là vị trí của Công ty, mang lại điều kiện gieo trồng tối ưu cho phép trang trại trồng cây lấy lá quanh năm để bán ra thị trường sớm hơn so với các đối thủ cạnh tranh của Công ty ở miền Trung/Bắc Florida, Texas và Bắc Carolina

Nông trại cây kiểng vùng Miami,Nursery of Miamy, Florida hiện cần tuyển dụng 30 nhân viên . Công việc bao gồm trồng và chăm sóc hoa và cây kiểng . Lương $18,450 USD/ Năm

Mô tả chi tiết quy trình công việc:

1/ Quy trình tại trang trại bắt đầu từ Bộ phận Sản xuất. Chúng tôi dùng máy đóng cây vào chậu và công nhân sẽ đổ đất vào chậu.

2/ Khi đã được đổ đất, chậu sẽ được mang ra green house thông qua Bộ phận Dàn hàng.  

3/ Sau khi chậu đã được dàn hàng, người trồng cây của Bộ phận Sản xuất sẽ trồng cành giâm xuống đất.

Đôi khi trong quá trình phát triển, cây cần được chuyển tới nơi trồng khác, hoặc đặt cách xa nhau hơn.  

Cây cần được chăm sóc trong quá trình trồng. Nhân viên sẽ bón phân cho từng cây. Những công việc khác cần làm là làm cỏ, phun thuốc và tỉa cây.

4/Khi đã trưởng thành, cây sẽ được mang tới Bộ phận Vận chuyển. Tại đây, cây được cho chạy qua dây chuyền để làm sạch, chậu được gắn thẻ hướng dẫn cách chăm sóc và dán nhãn UPC.

5/ Sau đó Bộ phận Vận chuyển sẽ chuyển cây tới các địa điểm thích hợp và cây sẽ được đặt trong các giá quy định cho đơn hàng của mỗi cửa hàng.

————————————————————————————————————————

NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564.
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
449/17 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
☎ Hotline: (+84) 028 384 97278
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.

 

  

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.