Tiến trình xét duyệt hồ sơ định cư visa EB3 Mỹ

Thời gian để tiến hành lấy  visa diện lao động định cư EB-3 áp dụng cho các khu vực, quốc gia trên thế giới là khác nhau. Riêng với Việt Nam, thời gian này có thể ngắn hơn hoặc kéo dài tùy thuộc vào thay đổi chính sách và tốc độ xử lý hồ sơ của từng cơ quan xét duyệt. Nhưng tương đối nhanh hơn các nước khác gấp 3-4 lần, chỉ kéo dài từ 18 đến 36 tháng.

Quy trình xin thị thực và thời gian giải quyết hồ sơ bao gồm giai đoạn xin chứng chỉ lao động, làm việc với Sở di trú, chuẩn bị thị thực, phỏng vấn và bắt đầu sang Mỹ làm việc.

Tiến độ xét hồ sơ sẽ được Bộ Công Dân & Di Trú Hoa Kỳ công bố trên website chính thức của USCIS (http://www.uscis.gov). Đương đơn có thể theo dõi tiến trình thụ lý hồ sơ một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Tiến trình giải quyết hồ sơ lao động EB3 :

Bộ lao động (DOL)    -> Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) -> Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) -> Văn phòng lãnh sự

Định cư EB-3 hay định cư tại Mỹ theo diện lao động EB-3 là visa định cư cho phép các công dân nước ngoài thuộc 3 diện lao động: LÀNH NGHỀ – CHUYÊN GIA – PHỔ THÔNG nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ định cư vĩnh viễn.

———————————————————————————————

NCI luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ cho hầu hết các công dân các nước trên thế giới bằng các gói dịch vụ đinh cư toàn diện EB-3, EB-5, L1 – EB-1C.

New Century International LLC
⛪ Văn phòng tai Mississippi Hoa Kỳ: 2953 Bienville Blvd #308, Ocean Springs, MS 39564.
Phone : (+1) 909 541 6343
⛪ Văn phòng tại California Hoa Kỳ : 600 W Santa Ana Blvd Unit 950 Santa Ana, CA 92701 United States.
Phone : ( +1) 909 541 6343
Người phụ trách : Mr Thang Dan Ngo
⛪ Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ tại Việt Nam:
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Q7, Ho Chi Minh City.
☎ Hotline: (+84) 08 541 68778
✉ Email: info@newcenti.com
🎯Tư vấn miễn phí dành cho bạn.
🎯Tư vấn viên: Ms Đỗ Mai Hoàng Nhật.
Phone (+84) 93131 5064

Dịch vụ Nhập cư uy tín, hoàn toàn công khai minh bạch. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cơ hội được duyệt Visa lớn cùng với nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của tôi

kim huynh
Kim Huỳnh
Digital Marketing Manager, Kombatsportswear
Bạn muốn được tư vấn miễn phí?

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khả năng nhập cư của gia đình? Vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trọng thời gian sớm nhất.