Kể từ những ngày đầu thành lập vào năm 2010, NCI và các cộng sự đã đưa ra thị trường vô số chương trình nhập cư tin cậy với chi phí hợp lý. Hàng năm, có hàng trăm gia đình xây dựng tổ ấm mới ở nước ngoài theo các chương trình của NCI. Các chương trình chính của chúng tôi gồm có: Chương trình NCI USA EB1-C, kể từ năm 2010 tới nay, NCI và các cộng sự đã giúp các nhà đầu tư nhập cư đầu tư một khoản lên tới 400 triệu đô-la Hoa Kỳ trên toàn thế giới và mỗi năm NCI và các cộng sự của mình vẫn tiếp tục đặt hơn 50 triệu đô-la Hoa Kỳ vốn đầu tư vào Hoa Kỳ và Canada.

Bằng Uy tín – Trách nhiệm –  An toàn, NCI luôn là đơn vị dẫn đầu dịch vụ  Đầu tư và Nhập cư tại Mỹ.

Connect your new life
Kết nối cuộc sống mới.

Sứ mệnh của NCI

Công ty trách nhiệm hữu hạn NCI là một công ty tư vấn và quản lý đầu tư độc lập được thành lập tại USA, có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Hoa Kỳ, chuyên về phân bổ đầu tư và các chương trình nhập cư liên quan khác. Những người đứng đầu NCI và các cộng sự đã có kinh nghiệm tích lũy qua hàng thập kỷ trong lĩnh vực luật nhập cư và quản lý chương trình.

NCI luôn tự hào khi hoàn thành đúng nhiệm vụ yêu cầu của khách hàng. NCI coi trách nhiệm là hướng đi đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của công ty.

  • Cầu nối hiệu quả cho các nhu cầu di trú từ châu Á.
  • Tạo những cơ hội kinh doanh tốt cho những nhà đầu tư.
  • Thiết lập các đầu mối giao thương kinh tế.

Các dịch vụ định cư Mỹ

định cư eb3
Định Cư EB-3

Dành cho các đối tượng Lao động Chuyên gia, Lao động Lành nghề, Lao động Phổ thông. Cơ hội nhập cư an toàn, chi phí thấp cho cả gia đình.

read more
đầu tư Mỹ
Định Cư EB-5

Dành cho các nhà đầu tư các dự án tại Mỹ theo chương trình EB-5. Khả năng thu hồi vốn cao, được cấp thẻ xanh dựa vào kết quả kinh doanh tốt.

read more
đầu tư mỹ
Đầu tư L1, EB-1C

Dành cho các đối tượng đầu tư vào doanh nghiệp đã hoạt động tại Mỹ do NCI kiểm định và tư vấn. Mô hình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế, trợ giúp toàn diện từ NCI.

read more

Tại sao bạn nên chọn NCI?

Trách nhiệm

NCI luôn tự hào khi hoàn thành đúng nhiệm vụ yêu cầu của khách hàng. NCI coi trách nhiệm là hướng đi đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của công ty.

Tôn trọng

NCI luôn tôn trọng mọi khách hàng, thành viên, đối tác trong các hợp tác giữa hai bên.

Chuyên nghiệp

NCI luôn hoàn thành các ký kết hợp tác chuyên nghiệp, giúp các khách hàng, thành viên, đối tác hài lòng.

Đảm bảo

NCI luôn đảm bảo mọi hợp tác đều thành công thông quá các dịch vụ tư vấn viên uy tín và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo các hồ sơ xét duyệt luôn được thuận lợi và an toàn nhất.

Nhanh chóng

NCI cam kết hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và uy tín. Đảm bảo tiến độ và hoàn thành giấc mơ định cư mỹ của khác hàng.

Dẫn đầu

NCI luôn hướng đến công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu linh vực tư vấn nhập cư tại Mỹ.

Khách hàng nói gì về NCI?